Dịch vụ

THI CÔNG - XÂY DỰNG

Ngày Đăng : 25/08/2021 - 11:12 PM


 

   Nếu bạn đang mong muốn xây dựng cho mình ngôi nhà mơ ước, bạn đang phân vân tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói riêng. 

   Việc tìm hiểu kĩ tâm lý của khách hàng và dựa trên ý tưởng và sở thích của khách hàng, cùng với sự hiểu biết của Đội ngũ tư vấn của Công ty Ngôi Nhà Bạn,nhằm đảm bảo cho các dự án hiểu quả nhất. 

   Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Ngôi Nhà Bạn tập trung vào lĩnh vực xây dựng kể cả nội thất và ngoại thất. Giúp công ty khẳng định thêm uy tín trên thị trường. 

  Trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết với Khách hàng từ bản vẽ thiết kế cho đến công trình thực tế, từ tư vấn của đội ngủ kĩ thuật đến chất lượng công trình. Quá trình xây dựng đến quá trình bảo hành bảo trì sau khi bàn giao đưa vào sử dụng.

  Kiểm tra và ra soát nhằm cho duy trì cơ cấu cấu trúc trơn chu,từ đó đưa ra các biện pháp tốt nhất nhằm tránh các vấn đề phát sinh ngoài ý ở công trình. Liên kết chặt chẽ giữ khách hàng với đội ngũ công ty nhằm đưa ra giải quyết triệt để bất kì các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. 

  Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đưa vào sử dụng công trình nhằm đảm bảo uy tín chất lượng dành cho khách hàng và dễ kiểm soát chi phí công trình một cách tốt nhất, tránh sự rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình xây dựng. 

  --------------------------------------------------------------

            Liên hệ Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng : 

 

 

  

        Các tin khác