Dịch vụ

THIẾT KẾ - KIẾN TRÚC

Ngày Đăng : 26/08/2021 - 9:54 PM


Thiết kế kiến trúc là gì? Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc./.

1.THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LÀ GÌ ?

   Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và khoa học kỹ thuật.

2.Tại sao phải cần tư vấn thiết kế kiến trúc khi xây nhà ?Vậy đâu là giá trị của thiết kế ?

   Sáng tạo là một trong những sản phẩm trí tuê qua đó mà con người sử dụng để tạo dựng văn minh nhân loại, những ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc nói chung và thiết kế kiến trúc nói riêng tạo dựng và tô đẹp cho cuộc sống góp phần tôn vinh  sự hưng thịnh và thăng hoa của nền văn minh xã hội trong từng giai đoạn lịch sử.

   Thực trạng hiện nay, nhiều công trình nhà ở dân dụng vẫn chưa có một bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng, vì nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của việc thiết kế kiến trúc, nội thất… trong một công trình.

Vì vậy chúng tôi đưa ra 5 giá trị cốt lõi trong thiết kế của một công trình

  • Tốt về công năng sử dụng
  • An toàn, bền vững về mặt kỹ thuật
  • Giá trị về thẫm mỹ: 
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư:
  • Mang lại giá trị xã hội

​3. QUY TRÌNH THIẾT KẾ : 

 

​--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Các tin khác